TVBlue News

Trọng Hiếu đi mua hoa tặng mẹ, bất ngờ chạm mặt mẹ ngay trên xe

Ngay từ đầu, Trọng Hiếu đã rất bất ngờ khi sau khi book xe để di chuyển, người đến đón mình lại là MC Huy Khánh và Hoàng Rapper. Cả ba đã tay bắt mặt mừng trước khi Huy Khánh và Hoàng Rapper rủ rê quán quân Vietnam idol lên chuyến xe hành trình nhiều đặc biệt.

21112017_thieuTrong Hieu bat ngo khi gap Huy Khanh, Hoang Rapper (3)


Chuyến xe vừa khởi hành, Trọng Hiếu đã gặp liên tiếp những thử thách của Huy Khánh và Hoàng Rapper. Trong đó, anh bị bắt buộc không được nói tiếng Anh trong suốt hành trình, do trước đây Trọng Hiếu khi tham gia Vietnam idol từng cho biết anh không quá thành thạo tiếng Anh. Huy Khánh cho biết quy định này sẽ giúp Trọng Hiếu bớt phụ thuộc tiếng Anh và sẽ cố gắng tập sử dụng thành thạo tiếng mẹ đẻ.

21112017_thieuHuy Khanh, Hoang Rapper thu thach Trong Hieu tren xe (1)

Chưa dừng lại ở đó, Trọng Hiếu phải lần lượt trả lời một loạt câu “hỏi xoáy – đáp xoay” từ Huy Khánh. Qua phần thi này, lần đầu khán giả biết được những “chuyện thầm kín” của nam ca sĩ. Khi Huy Khánh hỏi nam ca sĩ muốn đi ăn tối cùng nghệ sĩ nổi tiếng nào, sau một chút nghĩ suy, Trọng Hiếu đã trả lời “Đông Nhi” trong sự hốt hoảng của Huy Khánh và Hoàng Rapper. Hai nghệ sĩ cho biết Đông Nhi hiện đang yêu Ông Cao Thắng, làm sao hẹn hò ăn tối riêng được. Trọng Hiếu lập tức giãi bày anh và Đông Nhi có duyên với nhau, gặp nhau vài lần, nói chuyện thấy thoải mái, “thấy thích thích”…Huy Khánh lập tức “làm mai” cho cả hai khi bày tỏ hi vọng Đông Nhi sẽ xem chương trình và sẽ thu xếp để cả hai đồng nghiệp có thể đi ăn cùng nhau.

Trọng Hiếu cũng tiết lộ từng có tình đầu vào năm 13 tuổi, đồng thời anh cũng cho biết mình không có kế hoạch khi nào kết hôn, miễn là tùy duyên và cả hai cảm thấy phù hợp.

Trọng Hiếu dẫn Huy Khánh, Hoàng Rapper đến một quán ăn quen thuộc thường lui tới. Tuy vậy vừa đến nơi, Hoàng Rapper bất ngờ biến mất với lời hứa hẹn sẽ dành cho Trọng Hiếu bất ngờ đặc biệt. Trong khi đó, Huy Khánh tranh thủ học Trọng Hiếu vài câu giao tiếp bằng tiếng Đức. Chỉ cần xổ vài câu tiếng Đức, Huy Khánh đã cảm thấy toát mồ hôi vì sự khó của ngôn ngữ này.

21112017_thieuTrong Hieu day tieng Anh cho Huy Khanh va thu thach phan biet mon an (4)

Hoàng Rapper ngay sau đó xuất hiện với một thử thách tiếp theo dành cho Trọng Hiếu: một mâm thức ăn được dọn ra khá thịnh soạn, tuy nhiên Hoàng Rapper đã tách hoàn toàn ba món phở mò, miến gà, bún riêu thành các nguyên liệu riêng biệt: bún, rau, thịt, nước lèo. Nhiệm vụ là Trọng Hiếu phải gắp được cho mình một tô đầy đủ các thành phần và phải ăn trọn vẹn. Huy Khánh tranh thủ đe dọa: “Gắp cho đúng món kẻo ăn xong bị đau bụng”. Rất may là thử thách này không quá khó với Trọng Hiếu, anh chàng cùng với Huy Khánh và Hoàng Rapper ăn uống ngon lành trước khi tiếp tục chuyến hành trình…

21112017_thieuIMG_2025

Khi Huy Khánh hỏi địa điểm muốn đến tiếp theo, Trọng Hiếu cho biết anh đang có dự định mua tặng mẹ một bó hoa. Lập tức, Hoàng Rapper đưa Trọng Hiếu đến một cửa hàng hoa xinh đẹp ngay trung tâm TPHCM. Với sự giúp sức của Huy Khánh, Trọng Hiếu đã lựa chọn nhiều loại hoa lạ mắt, xinh đẹp để nhờ gói một bó hoa rực rỡ tặng mẹ.

21112017_thieuTrong Hieu lua chon hoa tang me (5)

Trong lúc Huy Khánh và Trọng Hiếu đi lựa hoa, Hoàng Rapper đánh xe đi đón một vị khách đặc biệt – mẹ của Trọng Hiếu. Đây chính là điều bất ngờ mà TAXI Show dành cho Trọng Hiếu khi anh không nghĩ rằng lại có thể chạm mặt mẹ ngay trong xe. Mẹ Trọng Hiếu đã bày tỏ nhiều cảm xúc khi nhận được bó hoa của con trai. Cô cũng chia sẻ niềm tự hào về con trai và khoe với Huy Khánh, Hoàng Rapper rằng cô thuộc hầu hết các bài hát của Trọng Hiếu. Cô cũng vui vẻ ngẫu hứng hát một đoạn ca khúc “Con đường tôi” – bài hát góp phần đưa tên tuổi Trọng Hiếu đến gần hơn với chiến thắng của Vietnam idol.

21112017_thieuTrong Hieu day tieng Anh cho Huy Khanh va thu thach phan biet mon an (7)

Là người mẹ luôn mong ước con trai trở thành người hữu ích sau này, mẹ của Trọng Hiếu chia sẻ khoảng thời gian gia đình còn khó khăn, khi vợ chồng phải bắt đầu với hai bàn tay trắng, vì muốn những điều tốt nhất cho Trọng Hiếu, cô chú đã cố gắng làm việc để mong cuộc sống tốt hơn. Trọng Hiếu dù trên sân khấu là một chàng trai mạnh mẽ, nhưng bên cạnh mẹ anh cũng trở nên xúc động và bé nhỏ trước tình yêu vĩ đại của mẹ. Hai mẹ con đã có dịp ngẫu hứng hát cùng nhau và dành cho nhau nhiều tình cảm yêu thương, khép lại hành trình trọn vẹn và đong đầy cảm xúc.

TAXI SHOW sẽ tiếp tục lên sóng VTC5-tvBlue vào 19h00 thứ bảy hàng tuần, với số kế tiếp vào ngày 18/11/2017.

Liên quan

Comment

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule