TVBlue News

Taxi Show 2017: Diệu Nhi chua chát tâm sự về ngày đầu bước chân vào nghề

Vừa bước lên xe, Huy Khanh và Hoàng Rapper đã lập tức hỏi dồn Diệu Nhi về chuyện tình yêu. Diễn viên cho cả hai một vố đau khi ban đầu lập tức thú nhận đã có người yêu, rồi ngay sau đó “quay ngoắt 180 độ” khẳng định chưa có. Huy Khánh tỏ vẻ không tin, cho rằng với ngoại hình của cô như thế này thì “ít nhất cũng phải có 5 anh chàng đang theo đuổi” Diệu Nhi lập tức đính chính rằng mặc dù bề ngoài cô có vẻ sôi nổi nhưng nội tâm bên trong rất tình cảm và chung thủy. “Bản thân Nhi cũng chỉ mới trải qua 3 mối tình thôi, mà mỗi mối tình kéo dài 4-5 năm lận”. Diệu Nhi tiết lộ có mối tình đầu từ năm lớp 7 nhưng rất vô tư trong sáng, với mỗi cuộc tình cô đều xem là những kỷ niệm đẹp và không quên.

vt_26122017_dnhiDieu Nhi (7)

Diệu Nhi ngày xưa trong trí nhớ của Huy Khánh là một cô gái mũm mĩm khi cả hai gặp nhau trong trường sân khấu điện ảnh. Thời điểm đó Diệu Nhi tiết lộ cô không quá coi trọng vẻ bề ngoài và không biết chăm chút cho bản thân. Nữ diễn viên thật thà chia sẻ: “Thời gian đó Nhi không quan trọng vẻ bề ngoài mà chỉ nghĩ là diễn viên chỉ cần biết diễn xuất giỏi là được. Nhưng rồi casting lúc nào Diệu Nhi cũng rớt hết, bởi vậy bây giờ khi Diệu Nhi theo nghề ai cũng bất ngờ”.

vt_26122017_dnhiDieu Nhi (14)

Chia sẻ về kế hoạch giảm cân, Diệu Nhi cho biết ngày đó Nhi có chiến dịch giảm cân khá ngu ngốc khi cô chỉ lo tập thể dục nhịp điệu liên tục và không ăn gì cả, nhưng rồi sau đó cô tìm hiểu và thay đổi, ăn ít tinh bột hơn và ăn nhiều rau, củ quả và duy trì đến tận bây giờ để có vóc dáng “chuẩn” hơn. Huy Khánh bất ngờ hỏi Diệu Nhi cô có phẫu thuật thẩm mỹ không, nữ diễn viên khẳng định cô không có nhiều tiền để làm việc đó. Cô lý giải chẳng qua là bây giờ đi làm có chút tiền thì có thể mua son phấn quần áo, biết chăm chút hơn về ngoại hình nên nhìn sẽ đẹp hơn so với ngày xưa.

vt_26122017_dnhiDieu Nhi (11)

Diệu Nhi từng là một diễn viên không mấy tên tuổi, chỉ xuất hiện với những vai diễn hài nhỏ vẻ và vai quần chúng trong các bộ phim hay trên sân khấu. Cô chua chát chia sẻ ngày trước thậm chí nhiều đoàn phim kêu cô đi casting phim chỉ là để đủ vai quần chúng chứ cũng không quan tâm đến diễn xuất của cô. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực và cố gắng, Diệu Nhi đã dần được chú ý và ghi nhận. Diệu Nhi thú nhận khi cô bước chân vào trường nghệ thuật cô chưa có đam mê quá lớn mà chỉ đơn giản là đi học. Nhưng đến năm học thứ hai, cô có dịp tiếp xúc với sân khấu khi được về hỗ trợ tại sân khấu 5B, được gặp gỡ các diễn viên như chị Cát Tường, chị Lê Phương…lúc đó Nhi mới thấy yêu sân khấu.

vt_26122017_dnhiDieu Nhi (16)

Diệu Nhi chia sẻ hiện tại cô đang rất hài lòng với những gì mình đang có, có công việc ổn định, có sự yêu thương của khán giả. Tuy nhiên nữ diễn viên cũng muốn được mọi người biết đến khả năng diễn chính kịch của mình. Cô hi vọng sẽ có cơ hội bén duyên với những vai diễn có chiều sâu bên cạnh những vai diễn hài hước gắn liền với tên tuổi của mình.

Taxi Show sẽ tiếp tục lên sóng VTC5-tvBlue vào 19h00 thứ năm và thứ bảy tuần sau cùng những khách mời khác hứa hẹn nhiều thú vị.

Liên quan

Comment

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule