TVBlue News

Ra mắt talkshow đình đám TAXI SHOW tại Việt Nam

Được xây dựng từ format của đài tvN (Hàn Quốc), TAXI SHOW phiên bản Việt được hoàn thiện về mặt nội dung và làm phong phú thêm ở khâu biên tập kịch bản để phù hợp với thị hiếu khán giả và nhắm vào mọi đối tượng khán giả xem truyền hình.

TAXI SHOW hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc thú vị cho khán giả khi một loạt sao Việt đình đám hứa hẹn sẽ xuất hiện trong chương trình: Siêu mẫu Hà Anh, nữ ca sĩ Phương Thanh, Trọng Hiếu idol, Đức Phúc...Những bí mật phía sau hậu trường, những câu chuyện chưa bao giờ được tiết lộ, quan niệm về tình yêu, về gia đình, những bật mí "kinh thiên động địa", những tâm sự lần đầu được bày tỏ...tất cả sẽ được thể hiện trong TAXI SHOW.

20102017_taxi (2)

Đồng hành xuyên suốt với chương trình là nam diễn viên điển trai Huy Khánh, được khán giả biết đến và yêu mến qua rất nhiều vai diễn điện ảnh và truyền hình nổi tiếng. Cùng với các khách mời, Huy Khánh sẽ rong ruổi khắp nẻo đường, cùng nghệ sĩ “lật giở” lại những câu chuyện về đời, về nghề, đến với những địa điểm gắn liền với những kỷ niệm của chính khách mời đó. 

20102017_taxi (1)

TAXI SHOW hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong chương trình, khi các nghệ sĩ sẽ được Huy Khánh thử thách qua nhiều trò chơi hấp dẫn, cũng chính anh chàng này sẽ là người khơi gợi những cảm xúc tràn đầy, mang đến cho khán giả nhiều điều lý thú. Đặc biệt, tất cả sẽ cùng trò chuyện trong không gian đặc biệt: một chiếc xe taxi.

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 19h00 Thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 04/11/2017 trên kênh truyền hình VTC5-tvBlue

TRAILER TẬP 1 - PHƯƠNG THANH

 

Liên quan

Comment

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule