TVBlue News

Nam diễn viên Kang Tae Oh trở lại Việt Nam

Nam diễn viên Kang Tae Oh tên thật là Kim Yoon Hwan, sinh năm 1994. Năm 2011, Tae Oh và 4 chàng trai khác được đào tạo toàn diện các kỹ năng về ca hát, diễn xuất trong hai năm sau khi vượt qua các thử thách trong chương trình "Actor’s League" của Fantagio Entertainment. Kết thúc quá trình đào tạo, cả 5 người đã trở thành thành viên của nhóm nhạc thần tượng tên là 5urprise.

Ngoài việc ca hát, Tae Oh bắt đầu tham gia đóng vai phụ trong một số phim truyền hình như loạt phim Hoa hậu Hàn Quốc, trong các năm 2013-2014. Thời điểm đó, Tae Oh vẫn chỉ là một hạt cát mờ nhạt trong rừng "trai xinh, gái đẹp", vì đóng vai phụ nên vai trò diễn viên cũng chưa được khẳng định rõ.

11122017_ktochieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-kang-tae-oh

Năm 2014, Kang Tae Oh được mời tham gia phim Tuổi thanh xuân (Việt - Hàn hợp tác sản xuất) cùng Nhã Phương, từ đó tên tuổi của anh được nhiều khán giả Việt Nam biết đến. Trong Tuổi thanh xuân, Tae Oh vào vai nam ca sĩ Junsu, trẻ trung, năng động, hài hước. Vai diễn không đặt nặng nội tâm nên nhẹ nhàng và không quá sức với Tae Oh. Anh nhanh chóng chinh phục được các cô gái Việt vì đúng hình mẫu "soái ca" trong lòng họ. Sau đó, anh tiếp tục tham gia Tuổi thanh xuân 2 và dù phim nhận được nhiều lời khen chê khác nhau nhưng Tae Oh vẫn là tâm điểm thu hút sự chú ý và nhận được sự ủng hộ bởi lượng người hâm mộ đã có trước đó.

 11122017_ktoBua_trua_vui_ve_7_zing

Kang Tae Oh và bạn diễn Nhã Phương 

Vẻ ngoài điển trai cùng sự thân thiện đã giúp Tae Oh chinh phục khán giả Việt vốn dành sẵn tình cảm cho các nghệ sĩ Hàn Quốc. Lượng người hâm mộ của Tae Oh tăng theo thời lượng phim phát sóng và thông tin về anh cũng được biết đến nhiều hơn. Tên tuổi của Tae Oh phủ khắp báo chí Việt giúp chàng diễn viên này có nhiều thuận lợi trong công cuộc chinh phục khán giả quê nhà.

Sau phim Tuổi thanh xuân, Tae Oh có tham gia 4 phim truyền hình khác ở Hàn Quốc gồm: Queen's Flower (MBC), To Be Continued (MBC), Twenty Again (tvN) và The Dearest Lady. Tuy nhiên, nam diễn viên này vẫn rất cần một vai cá tính để khẳng định khả năng diễn xuất của mình và tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

11122017_kto20170607-060825-nguyen-ba-ngoc_zing-0003_600x898

Tae Oh luôn được khán giả Việt Nam yêu thích bởi sự thân thiện và nụ cười tỏa nắng

Dù đã "xa cách" một thời gian sau khi Tuổi Thanh xuân kết thúc nhưng người hâm mộ vẫn không quên Tae Oh và vẫn đón tiếp nồng nhiệt mỗi lần khi anh quay lại. Trong lần trở lại Việt Nam gần đây nhất để làm đại sứ cho một kênh truyền hình, Kang Tae Oh đã chia sẻ: “Mỗi lần đến Việt Nam, tôi lại có thêm nhiều nguồn năng lượng mới để tiếp tục hoạt động nghệ thuật”.

 11122017_ktoNGUYEN_BA_NGOC_ZING9897

Mỗi lần đến Việt Nam, Tae Oh lại có thêm nhiều năng lượng để tiếp tục hoạt động nghệ thuật

Ngoại hình sáng, tuổi đời trẻ, cộng thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Tae Oh vẫn còn nhiều cơ hội để chứng minh khả năng của mình. 

Liên quan

Comment

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule