TVBlue News

Mia thú thật bị lừa gạt 4 tỉ khi tham gia showbiz

Tuần này, đồng hành cùng Huy Khánh trong Taxi Show là chàng MC điển trai Quốc Bảo. Cả hai nhận nhiệm vụ chuyên chở một vị khách rất xinh đẹp, hóm hỉnh trong chuyến hành trình nhiều thú vị - Mia. Vừa bước lên xe, Huy Khánh đã hỏi vui Mia: “Uả Mia, em là họ Mi, tên A hả?” Mia bật cười và cho biết đây chỉ là nghệ danh của mình, đồng thời cô nàng cũng tiết lộ tên thật là Đặng Thị Tuyết Trinh. Nữ ca sĩ cho biết khi đầu quân vô công ty VAA của nữ nghệ sĩ Ngô Thanh Vân, cô đã được Ngô Thanh Vân đặt tên nghệ danh đó để gia nhập làng giải trí.

vt_28122017_tshTaxi show - Mia (5)

Huy Khánh tỏ vẻ không tin cái tên này của Mia, lập tức hỏi cô có CMND hay không để chứng minh. Mia thú nhận cô không đem CMND theo bên mình, bất ngờ Huy Khánh lôi ra tấm ảnh chụp rõ mồn một CMND của Mia, có tên họ rõ ràng là Đặng Thị Tuyết Trinh. Chính sự bất ngờ này khiến Mia cười phá lên thích thú.

Một trong những câu chuyện Mia chia sẻ ngay khi vừa ra khỏi công ty của Ngô Thanh Vân, cô nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án hợp tác. Nữ ca sĩ cho biết có nhiều người đến gặp cô, “dụ dỗ” cô đưa tiền để tham gia thực hiện các dự án âm nhạc, giúp đưa tên tuổi mình lên tầm cao mới. Khi Huy Khánh hỏi han về số tiền bị lừa gạt đó giờ, Mia nhẩm tính và cho biết số tiền cô bị lừa gạt hòm hòm tầm 4 tỉ với 5-6 lần khác nhau.

vt_28122017_tshTaxi show - Mia (8)

Huy Khánh lập tức chất vấn tại sao Mia lại để bị lừa nhiều như vậy, nữ ca sĩ cho biết cô bị lừa trong rất nhiều trường hợp khác nhau, không có cái nào giống cái nào nên bản thân cô không lường trước để đề phòng được. Mia chân thành tâm sự đã có khoảng thời gian cô rơi vào trạng thái hẫng hụt khi theo nghề, thậm chí trong tay từng không còn đồng nào, những lúc như vậy gia đình đã khuyên cô về quê kiếm việc khác để làm. Nhưng rồi bằng tình yêu, đam mê với nghề, Mia đã cố gắng và tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí…

vt_28122017_tshTaxi show - Mia (18)

 

Taxi Show với chuyến hành trình thú vị cùng Mia sẽ chính thức lên sóng VTC5-tvBlue vào 19h00 tối nay, thứ năm ngày 28/12/2017.

 

Liên quan

Comment

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule