TVBlue News

Bảo Thy tiết lộ cô từng có ý định định cư ở nước ngoài, không quay về Việt Nam

Bắt đầu chuyến đi, Bảo Thy chia sẻ về tình hình sức khỏe đang không tốt lắm do làm việc căng thẳng cùng với thời tiết thất thường khiến cô bị lệch gân đầu gối và giãn dây chằng. Nữ ca sĩ cũng cho biết suốt hai tháng vừa qua Bảo Thy vì vết thương nên cô không tập thể dục rèn luyện sức khỏe. Cô nàng phải ăn kiêng để giữ vóc dáng và đảm bảo body không “phát tướng”.

Ngô Kiến Huy đã nhắc lại khoảng thời gian 3 năm biến mất của Bảo Thy thời gian qua vì theo anh, một người nghệ sĩ “lặn” mất 3 năm là một khoảng thời gian rất dài mà không phải ai cũng đủ khả năng lấy lại những gì đã mất khi ngưng hoạt động nghệ thuật. Bảo Thy lập tức xúc động khi nhớ lại những xáo trộn trong 3 năm “đen tối” vừa qua

Bao Thy chia se nhieu cau chuyen tren chuyen xe cua Taxi show (3)

Sau những biến cố trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống, Bảo Thy cảm giác bản thân gặp liên tục những khó khăn khác khiến cô mất niềm tin vào nghề. Để tìm lại sự cân bằng, Bảo Thy đã tạm ngưng mọi công việc, đi học thêm quản trị kinh doanh, học thêm tiếng Anh và dành thời gian để đi du lịch. “Thy rất thích được đặt chân đến những cái mới, những nơi mình chưa từng đi. Trong cuộc đời của Thy, 3 năm đó là khoảng thời gian Thy đi nhiều nhất” Thậm chí thời điểm đó Bảo Thy tiết lộ cô từng có suy nghĩ sẽ định cư và không trở về Việt Nam nữa.

Bao Thy chia se nhieu cau chuyen tren chuyen xe cua Taxi show (7)

 

Là người hoạt động trong làng giải trí, Bảo Thy cho biết để có được vị trí như ngày hôm nay là điều không hề dễ dàng với cô. Nữ ca sĩ khẳng định cô đã phải cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn cũng như đã gặp phải không biết bao nhiêu chuyện buồn, xót xa…

Bảo Thy kể về một ví dụ rõ ràng nhất là trong khoảng thời gian 3 năm đó, có 1 lần cô có tour diễn ngoài Bắc. Trong chương trình đó, có nhiều người say xỉn lên sân khấu mời cô uống nhưng cô đã từ chối. Những người đàn ông đó đã dọa đánh, thậm chí sau đó còn kéo đến quán bar gần đó mà Bảo Thy cũng biểu diễn để đe dọa, quậy phá khiến cô không thể hát được. “Đó cũng là lần đầu tiên Thy gọi điện chia sẻ với mẹ về nghề, Thy nói rằng mẹ ơi, đây là lần đầu tiên con cảm thấy sợ chính đam mê của mình”…Nhưng rồi sau tất cả những phiền muộn đó, Bảo Thy cùng với sự động viên của gia đình và khán giả, đã đứng dậy và có sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bao Thy (3)

Bao Thy (5)

Liên quan

Comment

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule