TVBlue News

Bảo Thy khẳng định cô không bao giờ yêu người trong nghề

 

Một trong những câu chuyện được chú ý nhiều thời gian gần đây của Bảo Thy là ở sự "lột xác" về hình ảnh của cô. Tham gia The Remix khi quyết định trở lại với âm nhạc, Bảo Thy cho biết việc “biến mất” một thời gian buộc cô phải tìm một cuộc thi nào đó để thử thách chính mình và như một sự giới thiệu về sự trở lại của cô với khán giả. Nhớ lại hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân The Remix 2017, nữ ca sĩ cho biết cô sẵn sàng làm mọi thứ để chứng tỏ bản thân một cách mạnh mẽ, từ xiếc, quay đầu đến tập luyện khiêu vũ dancesport hay đọc rap. Bảo Thy cũng chia sẻ mọi thứ không hề dễ dàng tí nào, thậm chí cô còn bật mí với Ngô Kiến Huy và Hoàng Rapper rằng suốt thời gian đó cô phải đi truyền nước biển liên tục do đuối sức và mất ngủ. “Bảo Thy phải chiến với Thiều Bảo Trâm, với Yến Trang – tất cả đều là những người rất giỏi và có máu nghề. Chẳng có ai thua mình cả, chỉ là trong một cuộc thi phải có yếu tố may rủi, thắng thua và Thy may mắn giành chiến thắng, chứ thật sự đến với cuộc thi Bảo Thy gặp rất nhiều áp lực và đều xem trọng tất cả các thí sinh.”

04122017_bthy1 (2)

 

Sau 3 năm gặp biến cố, Bảo Thy trở lại với hình ảnh mới hoàn toàn và bắt đầu nhiệt huyết như 7 năm trước cô đã từng. Bảo Thy cho biết với sự trở lại của mình, cô muốn xây dựng hình ảnh mạnh mẽ hơn, có phần sexy cá tính hơn, không còn là hình ảnh “công chúa bong bóng” như ngày trước. Bảo Thy thú thật ngày trước quan điểm của cô hơi cổ hủ, nhưng sau một thời gian, “nếu như mình không có gì khác biệt, cứ đóng khung với hình ảnh cũ thì mọi người sẽ cảm thấy vô cùng nhàm chán”.

Theo từng dự án, Bảo Thy xây dựng hình ảnh phù hợp với giới trẻ. Cô khẳng định mình có sexy nhưng là hình ảnh phù hợp, “sexy không có nghĩa là vượt ra khỏi những thuần phong mĩ tục, vẫn là những hình ảnh vừà mắt và không quá lố”. Bảo Thy cũng cho biết cô đang ấp ủ một dự án mới, cũng có những màn vũ đạo đẹp mắt. Nữ ca sĩ hào hứng về dự án mới và kỳ vọng sẽ cho ra mắt vào tháng 12 này.

04122017_bthy1 (3)

Chuyển qua chuyện tình cảm, Bảo Thy ngay lập tức cho biết hiện tại cô đang không còn cô đơn nữa. Dùng ngôn ngữ của giới trẻ hiện nay, nữ ca sĩ dí dỏm phân trần: “Lúc này Thy không cần phải rải hay đớp thính gì cả, thính của Thy đến rất tự nhiên và mộc mạc.

Khi Ngô Kiến Huy tò mò hỏi đó có phải người trong nghề, Bảo Thy lập tức khẳng định đó không phải là người trong nghề. Bảo Thy xác nhận rõ cô không mong muốn quen người hoạt động trong showbiz. Bảo Thy cũng tự tin cho biết cô vẫn có thể làm người vợ tốt, biết quan tâm và chăm sóc chồng con chu đáo. “Bảo Thy rất thích người đàn ông biết nấu ăn, biết tề gia nội trợ, nhưng Thy không đòi hỏi chồng mình phải bắt buộc biết những điều đấy. Mai này nếu lập gia đình rồi thì Bảo Thy chắc chắn sẽ là một người vợ, người mẹ tốt.”

04122017_bthy1 (1)

Bảo Thy cũng tiết lộ về tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời của mình, theo đó cô mong muốn có một người đàn ông tạo được cho cô cảm giác an toàn, phải có công việc ổn định. “Thy không quan trọng quá khứ người đó như thế nào, chỉ quan trọng hiện tại và tương lai, phải cho Thy có cảm giác người đó muốn ổn định.” – Bảo Thy thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

 

TAXI SHOW sẽ tiếp tục lên sóng VTC5-tvBlue vào 19h00 thứ bảy hàng tuần, với số kế tiếp vào ngày 09/12/2017.

Liên quan

Comment

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule