Tin tức giải trí

Nhóm nhạc Miss A tan rã sau 7 năm hoạt động

Sáng 27/12, Công ty giải trí JYP Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo về sự tan rã của nhóm nhạc Miss A sau 7 năm hoạt động. Trên thực tế, thông tin này không gây bất ngờ đối với cộng đồng người hâm mộ Kpop, bởi 4 thành viên của nhóm đều đã có những sự nghiệp riêng và không còn những hoạt động chung từ lâu.

vt_29122017_missa

Trước đó, 2 trong số 4 thành viên của Miss A là Jia và Min đã dừng gia hạn hợp đồng với công ty JYP. Suzy và Fei tiếp tục kí hợp đồng và sẽ phát triển sự nghiệp solo trong thời gian tới.

Miss A được coi là nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 3 của làng nhạc Hàn Quốc. Ra mắt từ năm 2010, mặc dù không có nhiều ca khúc hit đình đám như đàn chị cùng Công ty Wondergirls nhưng Miss A được vụt sáng nhanh chóng bởi bài hát "Bad girl good girl" được yêu thích và có một số lượng người hâm mộ nhất định.

Suzy được đánh giá là thành viên thành công nhất với sự nghiệp solo. Sở hữu nhan sắc không tỳ vết, Suzy không chỉ là gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn, cô nàng còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và gây chú ý với mối tình cùng Lee Min Ho.

Năm 2015, nhóm đã từng vướng phải lùm xùm khi đang quảng bá ca khúc "Only you" khi xuất hiện tin đồn Suzy bị 3 thành viên còn lại cô lập vì quá nổi tiếng.

Liên quan

Comment

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule