Tin tức giải trí

Giai điệu chung đôi chính thức lên sóng

Sự bão hòa của các show âm nhạc, cộng với sự nở rộ của những show hẹn hò chính là tiền đề để cho ra đời một chương trình truyền hình thực tế mới, nơi âm nhạc kết hợp với hẹn hò, dành cho những bạn trẻ độc thân mang tên "Giai điệu chung đôi".

Cuộc thi sẽ trải qua 14 tập phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 14 tháng 1 năm 2018. Chương trình sẽ có 100 khán giả trường quay, những người sẽ nhấn nút chấm điểm cho thí sinh. Thêm vào đó, một thành phần khác không thể thiếu trong chương trình là "ban cố vấn". Họ không chỉ là những người ngồi trên "ghế nóng" đưa ra những lời nhận xét thú vị, mà họ còn là "ông tơ bà nguyệt" để kết đôi cho các bạn trẻ có cơ hội đến gần với nhau.

Ban cố vấn "Giai điệu chung đôi" là những nhân vật được ban tổ chức "chọn mặt gửi vàng" bao gồm: nhạc sĩ Dương Khắc Linh – anh đồng thời cũng là Giám đốc âm nhạc của chương trình, ca sĩ Minh Hằng và ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

15012018_gdcd500

Tại chương trình, các thí sinh là những bạn nam, nữ độc thân chưa hề quen biết nhau trước đó. Họ được ghép cặp một cách ngẫu nhiên thông qua phong cách âm nhạc và cá tính của mỗi người. Điều thú vị là các thí sinh không được biết mặt nhau cho đến khi họ song ca trên sân khấu. Phần trình diễn nếu được 50/100 khán giả nhấn nút bình chọn, thì ngay lập tức bức màn ngăn giữa sân khấu được kéo lên, lúc này hai bạn được nhìn thấy nhau.

Để có cơ hội đi tiếp vào vòng sau, hai bạn còn phải thuyết phục được ban cố vấn nhấn nút "thả tim". Cả 3 thành viên trong ban cố vấn nhấn nút "kết duyên" cho cặp đôi dựa vào nhiều tiêu chí: phong cách âm nhạc, giọng hát, ngoại hình… Khi được ban cố vấn bình chọn hai thí sinh sẽ được đến gần với nhau ở giữa sân khấu. Nếu một trong hai thí sinh thấy đối phương không phù hợp có thể không bước qua cầu, đồng nghĩa với việc kết đôi không thành công và hai bạn chính thức bị loại. Ban cố vấn "Giai điệu chung đôi" là những nhân vật được ban tổ chức "chọn mặt gửi vàng" bao gồm: nhạc sĩ Dương Khắc Linh – anh đồng thời cũng là Giám đốc âm nhạc của chương trình, ca sĩ Minh Hằng và ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Trải qua vòng loại, 10 cặp đôi có điểm số cao và được ban cố vấn chọn lựa sẽ có một chuyến đi dã ngoại thực tế. Tại đây, các cặp đôi có điều kiện tiếp xúc và có những hoạt động ngoài trời cùng nhau. Vào chung kết sẽ còn lại 3 cặp đôi. Họ sẽ được đi du lịch Hàn Quốc và có những kỉ niệm đẹp cùng nhau. Cặp đôi giành được Quán quân sẽ sở hữu số tiền là 300 triệu đồng cùng nhiều phần quà bất ngờ khác.

Liên quan

Comment

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule