Tin tức giải trí

Bộ 3 Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh trở thành ban cố vấn quyền lực gameshow mới

Đây là cuộc thi hát đôi dành cho những bạn trẻ có đam mê ca hát. Chương trình sẽ có 100 khán giả trường quay, những người sẽ nhấn nút ‘chấm điểm’ cho thí sinh. Thêm vào đó, một thành phần khác không thể thiếu trong chương trình là ban cố vấn. Họ không chỉ là những người ngồi trên ‘ghế nóng’ đưa ra những lời nhận xét thú vị, mà họ còn là ‘ông tơ bà nguyệt’ để chắp nối ‘chiếc cầu duyên phận’ cho đôi bạn trẻ có cơ hội đến gần với nhau. Ban cố vấn Giai điệu chung đôi là những nhân vật được ban tổ chức ‘chọn mặt gửi vàng’ bao gồm: nhạc sĩ Dương Khắc Linh – anh đồng thời cũng là Giám đốc âm nhạc của chương trình, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và ca sĩ Minh Hằng.

Nói riêng về Minh Hằng, với hơn 10 năm đi hát và những kinh nghiệm tình sử, cô hoàn toàn đủ khả năng để đưa ra những đánh giá cũng như có khả năng tác hợp, ghép đôi cho những cặp thí sinh khi họ trình diễn sân khấu. Trịnh Thăng Bình là một nam ca sĩ đang được nhiều khán giả yêu mến. Anh không chỉ được biết đến là một ca nhạc sĩ mà còn là một nhân vật xuất hiện khá nhiều tại các chương trình truyền hình và sự kiện lớn nhỏ. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh không còn là một cái tên xa lạ đối với khán giả nước nhà. Anh cộng tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng cũng như có nhiều dự án âm nhạc thành công. Với phong cách âm nhạc hiện đại, Dương Khắc Linh chắc chắn sẽ làm cho Giai điệu chung đôi có nhiều màu sắc và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

15012018_gdcdimages2082152_IMG_5077__1280x768_

Minh Hằng

15012018_gdcdimages2082151_IMG_5089__1280x768_

Trịnh Thăng Bình

Tại chương trình, các thí sinh là những bạn nam, nữ độc thân chưa hề quen biết nhau trước đó. Họ được ghép cặp một cách ngẫu nhiên thông qua phong cách âm nhạc và cá tính của mỗi người. Điều thú vị là các bạn nam nữ thí sinh không được biết mặt nhau cho đến khi họ song ca trên sân khấu. Phần trình diễn được 50/100 khán giả nhấn nút bình chọn thì bức màn ngăn giữa sân khấu được kéo lên, lúc này hai bạn mới thấy mặt nhau. Nhưng để có cơ hội đi tiếp vào vòng sau hai bạn còn phải thuyết phục được ban cố vấn nhấn nút ‘thả tim’. Cả 3 thành viên trong ban cố vấn nhấn nút ‘kết duyên’ cho hai bạn dựa vào nhiều tiêu chí: phong cách âm nhạc, giọng hát, ngoại hình, … Khi được ban cố vấn bình chọn hai thí sinh sẽ được đến gần với nhau ở giữa sân khấu. Nếu một trong hai thí sinh thấy đối phương không phù hợp có thể không bước qua cầu, đồng nghĩa với việc kết đôi không thành công, và hai bạn chính thức bị loại.

15012018_gdcdimages2082150_IMG_5043__1280x768_

Cuộc thi sẽ trải qua 14 tập phát sóng vào lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 14 tháng 1 năm 2018. Sau nhiều vòng thi, các cặp đôi cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng và loại khỏi cuộc chơi những cặp đôi có điểm số thấp. Vào chung kết sẽ còn lại 3 cặp đôi. Họ sẽ được đi du lịch Hàn Quốc và được tài trợ một MV miễn phí. 3 MV này cũng là một trong những bài dự thi tại đêm chung kết. Cặp đôi giành được quán quân sẽ sở hữu số tiền là 300 triệu đồng cùng nhiều phần quà bất ngờ khác.

Liên quan

Comment

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule