Top 10 vũ đạo xuất sắc nhất của nhóm nhạc nữ KPOP

Thể loại KPOP ,

10. Miss A

Sau thành công của ca khúc ra mắt "Bad Girl Good Girl" đến ca khúc đáng yêu "Only You", Miss A là một trong những nhóm nhạc có nhiều bài hit nhất. Nhắc đến vũ đạo của Miss A là nhắc đến sự độc đáo và khó nhằn, đặc biệt là hình ảnh mạnh mẽ cùng những bước nhảy khó nhằn. "I don't need a man" là một ví dụ điển hình cho hình ảnh nữ quyền cùng những bước nhảy ấn tượng của nhóm nhạc này. 

KPOP_1809_1

9. Apink

Khi concept nữ quyền đang trở nên thịnh hành với các nhóm nhạc nữ, Apink từ những ngày đầu đã luôn giữ hình ảnh trong sáng với những bài hát có màu sắc nhẹ nhàng và đáng yêu, giúp cho họ nổi bật hơn và hoạt động lâu dài.Mặc dù sự nổi tiếng ở cộng đồng quốc tế của họ không bằng một số nhóm nhạc được nhắc ở đây, nhưng vũ đạo của họ có khả năng gây nghiện vì những bước nhảy điệu đà, nhẹ nhàng, phù hợp cho các cô gái xinh đẹp.

KPOP_1809_2

8. 4Minute.

Mặc dù đã tan rã vào năm 2016, chắc hẳn không fan KPOP nào là không biết đến những ca khúc hit với concept đa dạng nhiều màu sắc, đặc biệt là vũ đạo độc đáo của 4Minute. Nổi tiếng với các ca khúc electronic pop nhiều màu sắc, các bài hát của 5 cô gái xinh đẹp này chắc hẳn sẽ luôn được người hâm mộ nhớ đến. Trước khi dừng lại đoạn đường cùng nhau, 4 cô gái đã cho ra mắt "Crazy", một trong những bài hát sôi động nhất của KPOP tính đến thời điểm này.

KPOP_1809_3

7. f(x)

Luôn được mệnh danh là nhóm nhạc nữ nói không với sexy và luôn thử sức với các concept độc đáo, f(x) dường như đã trở thành thương hiệu về sự đặc biệt của họ trong âm nhạc và vũ đạo. Bài hát cuối cùng khi còn đủ 5 thành viên với concept quân đội "Red Light" là một cú hít không chỉ với âm nhạc đặc sắc mà còn là vũ đạo độc đáo. 

KPOP_1809_4

6. KARA

Quay lại thời gian trước khi tan rã, KARA gần như là nhóm nhạc nữ thống trị các bản dance-pop đầy màu sắc. Là nhóm nhạc nữ hiếm hoi, gần như duy nhất tại thời điểm đó nổi tiếng tại Nhật Bản, là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức concert ở Tokyo Dome cùng các bản hit như Mister, Step, Lupin,... sự tan rã của KARA không chỉ để lại sự nuối tiếc cho các Melody mà thậm chí là còn các fan KPOP

KPOP_1809_5

5. After School

Là nhóm nhạc nữ tiên phong với concept girlcrush, những bài hát của After School luôn mang đến sự mạnh mẽ và quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn khó có nhóm nhạc nữ nào có thể tạo ra những màn trình diễn chất lượng cao như After School. Sau sự thành công của nhóm lớn, các thành viên Lizzy, Raina và Nana được ra mắt với nhóm nhỏ Orange Caramel với dòng nhạc trot của Hàn Quốc, một lần nữa khẳng định sự đa năng của mình. Trong tất cả những bài hát của After School, có thể khẳng định "Let's Do It" và "Bang" chính là những kiệt tác của nhóm nhạc nữ KPOP.

KPOP_1809_6

4. Brown Eyed Girls.

Hoạt động trong nghề tính đến năm 2017 là đã 11 năm, Brown Eyed Girls thành công với concept nữ quyền đầy sexy và táo bạo với hit Abracadabra mà không fan KPOP nào không biết đến với giai điệu gây nghiện và vũ đạo ấn tượng.

KPOP_1809_7

3. Wonder Girls.

Một trong những nhóm có sức ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp trước khi tan rã vào đầu năm nay, Wonder Girls đã thống trị Hàn Quốc với âm thanh retropop hiện đại hóa của họ. Các hit như "Tell Me" và "Nobody" là những thành công ban đầu của virus K-pop, và sau nỗ lực đột nhập vào thị trường Mỹ và một số thay đổi đội hình, việc khởi động lại theo định hướng của nhóm vào năm 2015 là một trong thương hiệu mạnh mẽ và thành công nhất mà Kpop đã từng nhìn thấy.KPOP_1809_8

2. 2NE1

Nhóm nhạc "I Am the Best" thống trị Kpop với sức quyến rũ của họ từ ngày đầu tiên với đĩa đơn đầu tiên "Fire" vào năm 2009. Phong cách hip-pop khó cưỡng của 2NE1 tạo nên thương hiệu và giúp họ dẫn đầu trong làn sóng nhóm nhạc nữ K-pop. 

KPOP_1809_9

1. SNSD

Trải qua 10 năm thành công trong sự nghiệp, SNSD chính là tường thành của giới idol KPOP, không chỉ với các nhóm nữ mà cả với các nhóm nhạc nam. Đã nhiều năm trong nghề, các cô gái của Girls 'Generation đã ở độ tuổi ngoài 20 nhưng vẫn đầy sức hút và thành công quyến rũ Hàn Quốc với các bài hát nhạc pop và nữ tính rực rỡ. Thử sức với đa dạng thể loại, SNSD chính là những cô "tắc kè hoa" mang đến nhiều màu sắc cho ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

KPOP_1809_10

Nếu bạn yêu KPOP, đừng quên theo dõi Nhịp Đập KPOP (16h30 thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần) và Bảng Xếp Hạng Âm Nhạc Hàn Quốc MCountdown (22h30 Chủ nhật hàng tuần) trên kênh tvBlue- VTC5 nhé.

 

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule