Tips trộn mỹ phẩm để nâng cao tác dụng

1. Chồng hai loại mặt nạ.

Bình thường, mỗi mặt nạ chỉ có một tác dụng chuyên sâu nhất định, chính vì vậy, để tăng hiệu quả của các loại mặt nạ và tiết kiệm thời gian, host MinJung đã áp dụng cách kết hợp hai loại mặt nạ cùng một lúc. Với mặt nạ rửa như mặt nạ bùn, tuỳ từng vùng da khác nhau có vấn đề khác nhau mà sử dụng loại mặt nạ có hiệu quả sử dụng, tác dụng khác nhau cho vùng da ấy.

GIB_2808_mix 1

GIB_2808_mix 2

Bằng cách này có thể "trị đúng bệnh" cho từng vùng da trên khuôn mặt, đem lại hiệu quả tối ưu mà vẫn tiết kiệm thời gian, công sức.

2. Dầu dừa x sữa dưỡng thể

Tự nhận mình là một "fan cuồng" của dầu dừa, host Honey Lee đã chia sẻ về việc cô vẫn hay dùng dầu dừa kết hợp với kem dưỡng ẩm hoặc sửa dưỡng thể. Do hai loại sản phẩm này có chức năng dường như tương tự nhau, việc kết hợp này giúp chúng bổ sung cho nhau những công dụng mà sản phẩm còn lại còn thiếu hoặc hỗ trợ phát huy tối ưu công dụng của sản phẩm còn lại.

GIB_2808_mix 3

3. Mật ong x kem dưỡng ẩm.

Khác với Honey Lee, cô nàng xinh đẹp Luna của f(x) lại có một mối quan tâm và sự yêu thích đặc biệt với mật ong. Luna chia sẻ có hai cách để kết hợp hai loại sản phẩm này. Một là trộn mật ong trực tiếp với kem dưỡng ẩm rồi thoa lên da; hai là sau khi đắp mật ong, đợi 10 phút rồi rửa sạch, sau đó đắp kem dưỡng ẩm. Sự kết hợp của hai sản phẩm này không những hỗ trợ tăng độ ẩm mà còn giảm kha khá chất nhờn cho da.

GIB_2808_mix 4

4. Kem tẩy da chết toàn thân x dầu dưỡng thể.

Bình thường với đàn ông, việc chăm sóc da và cơ thể luôn là mối quan ngại vô cùng sâu sắc vì sự phức tạp của các công đoạn, đặc biệt với những doanh nhân bận rộn. Host MinYoung đã chia sẻ cách anh loại bỏ các vùng da chết mỗi ngày bằng cách kết hợp kem tẩy da chết toàn thân và dầu dưỡng thể hoặc dầu đa năng. Các này vừa tiết kiệm thời gian, giảm thiểu công đoạn, vừa giúp tẩy da chết dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

GIB_2808_mix 6

5. Kem dưỡng ẩm x tinh dầu cây chè.

Sự kết hợp này có thể tăng hiệu quả tối ưu cho kem dưỡng ẩm khi tinh dầu có thể giữ độ ẩm của kem lâu hơn. Cây chè vốn có nhiều tác dụng tốt cho da, đặc biệt là chức năng diệt khuẩn trong không khí có thể giúp cho làn da được sạch lâu hơn.

GIB_2808_mix 7

6. Tinh chất dưỡng môi x kem nền

Đôi khi trời nắng nóng khiến các cô gái đổ mồ hôi và trôi đi lớp makeup nền. Để thoát khỏi ác mộng đó, các beauty player đã trộn tinh chất dưỡng môi và kem nền trước khi sử dụng để mỹ phẩm bám da được tốt hơn.

GIB_2808_mix 8

Còn bạn thì sao, bạn có kết hợp bất kì loại mỹ phẩm nào với nhau không?

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule