Tips để có gương mặt mộc tươi sáng

1. Kem dưỡng da

Dù kem dưỡng da là một sản phẩm skincare quen thuộc với các nàng, nhưng thật ra không phải ai cũng biết cách sử dụng sản phẩm này sao cho hiệu quả.

GIB_3108_TIPS MINYOUNGScreen Shot 2017-08-29 at 2.21.34 PM

Biết được điều đó, MinYoung đã chia sẻ với các beauty player cách sử dụng kem dưỡng da thật hữu ích. 

Một cách có thể khiến làn da sáng hơn chính là việc dùng kem dưỡng da này làm chính lớp tranh điểm lót hàng ngày. Điều này thậm chí còn giúp dưỡng ẩm và cải thiện làn da dưới tác động của bụi bẩn, nhất là trong khu vực thành phố đầy kẹt xe, và nhưng tác dụng trực tiếp lên làn da của các sản phẩm make up.

GIB_3108_TIPS MINYOUNGScreen Shot 2017-08-29 at 2.22.01 PM

Một cách khác quen thuộc hơn chính là bôi kem dưỡng da trước khi đi ngủ để tác dụng có thể phát huy và ảnh hưởng tích cực vào sâu bên trong lớp da của người sử dụng.

2/ Serum

Serum chính là bước đầu hiệu quả để có làn da mịn màng và căng bóng. Với nhiều tác dụng bao gồm: dưỡng ẩm, cải thiện làn da khô, làm trắng da và cung cấp độ ẩm vào sâu bên trong, serum xứng đáng được xem là người bạn thân thiết của mỗi cô gái.

GIB_3108_TIPS MINYOUNGScreen Shot 2017-08-29 at 4.19.58 PM

Một tip mà anh chàng MC chia sẻ chính là lắc đều chai serum trước khi sử dụng để trộn đều các dưỡng chất và thành phần dinh dưỡng được trộn lẫn bên trong, giúp phát huy tối đa tác dụng mà sản phẩm này mang lại.

3/Máy massage mặt

Những sản phẩm công nghệ hỗ trợ việc cải thiện làn da không còn xa lạ với các cô gái vì sự đa dạng, tiện dụng và giá thành cũng vừa túi tiền của chúng. Các cô gái của Đẹp Cùng Sao Hàn đặc biệt thích chiếc máy massage mặt bằng laze mà MinYoung mang đến.

GIB_3108_TIPS MINYOUNGScreen Shot 2017-08-29 at 4.31.09 PM

Với chiếc máy này, sau khi bật công tác sẽ tạo nên laze với năng lượng thấp với nhiều màu sắc khác nhau ( xanh, đỏ, tím...) để thể hiện chỉ số năng lượng của laze. Chiếc máy này thậm chí còn có thể dùng để massage đầu.

Sử dụng máy massage hàng ngày để cải thiện độ đàn hồi và làm sáng da.

GIB_3108_TIPS MINYOUNGScreen Shot 2017-08-29 at 4.31.40 PM

4/ Máy rửa mặt

Chiếc máy này khá quen thuộc với các bạn nữ vì trong thời gian vừa rồi, máy rửa mặt đã được đánh giá là "must-have item" của các bạn nữ xinh đẹp trong việc chăm sóc da.

GIB_3108_TIPS MINYOUNGScreen Shot 2017-08-29 at 4.41.44 PM

Với khả năng rung bằng sóng âm, chiếc máy rửa mặt này không chỉ giúp làm sạch hoàn toàn da mặt, đặc biệt là những góc mặt khuất khó tẩy rửa như khe cánh mũi, hai bên má, làm sạch các mỹ phẩm khó trôi mà còn có tác dụng massage mặt sau ngày làm việc dài. 

GIB_3108_TIPS  MINYOUNGScreen Shot 2017-08-29 at 4.55.02 PM

Nhiều công dụng là vậy nhưng cách sử dụng thì cực kì đơn giản. Chỉ cần thoa sữa rửa mặt lên khuôn mặt, hoặc lên máy sau đó rửa với nước, chiếc máy đã có thể phát huy tác dụng rửa sạch mặt tối ưu và ít gây kích ứng.

Các bạn có tips nào hay ho để có một khuôn mặt mộc ưa nhìn và làn da đẹp từ bên trong không? Cùng chia sẻ cho Đẹp Cùng Sao Hàn nào. 

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule