Sát Nhân Kép (Duel) - Review tập 8 (phát sóng 14/07/2017)

Công tố Choi chịu áp lực rất lớn từ nhiều phía, đặc biệt là từ công tố viên trưởng Woo Byung Cheon khi không thể giải quyết nhanh vụ án, trong khi lại có thêm nạn nhân bỏ mạng

tvblue_01092017_duel8_8

Trong khi đó, tại nhà Kim Ik Hong, cảnh sát Jang Deuk Cheon đang điều trị vết thương ở đây. Lee Sung Joon cũng qua đó có dịp trò chuyện với cô phóng viên Ryu Mi Rae - người mà trong nỗ lực tìm lại trí nhớ của mình, Lee Sung Joon nhớ ra mẹ của cô có liên quan đến anh, một cách đầy khó hiểu…Bản thân Ryu Mi Rae cũng tìm thấy tấm hình một người đàn ông trong trang phục bác sĩ có ngoại hình giống y hệt Sung Joon và Sung Hoon. Cô ngờ rằng người đàn ông trong tấm hình này là ba của cô.

tvblue_01092017_duel8_1

Soo Yeon, đứa con gái bị bắt cóc của cảnh sát Jang Deuk Cheon, thực chất đang ở chỗ của Sung Hoon. Cô bé sau thời gian hôn mê đã tỉnh dậy và hốt hoảng khi nhận ra nơi đang ở không phải là bệnh viện. Cô bé khóc lóc mong được gặp ba của mình.

tvblue_01092017_duel8_5

Trở lại với những diễn biến tại nơi Jang Deuk Cheon và Lee Sung Joon đang tạm trú: Phát hiện có kẻ đang bí mật dõi theo hành tung của mọi người, cảnh sát Jang Deuk Cheon và Lee Sung Joon nghi ngờ kẻ lạ mặt có dính liếu đến câu chuyện nên phối hợp đuổi bắt.

tvblue_01092017_duel8_7

Kẻ lạ mặt lởn vởn tại khu vực có cảnh sát Jang Deuk Cheon và Lee Sung Joon

Cùng với phóng viên Ryu Mi Rae, cảnh sát Jang Deuk Cheon và Lee Sung Joon ra sức truy bắt kẻ lạ mặt để hỏi rõ mọi chuyện nhưng bất thành, ngược lại trong lúc giằng co, Lee Sung Joon còn bị chính kẻ lạ mặt tiêm vào người một loại thuốc bí ẩn. Anh lên cơn co giật và cần phải được cứu chữa kịp thời, tuy nhiên với việc đang bị cảnh sát truy đuổi ráo riết, Sung Joon không thể đến bệnh viện ở thời điểm này. Nhờ quen biết, Ryu Mi Rae trông cậy vào 1 đồng nghiệp để theo dõi diễn tiến của Lee Sung Joon trong lúc thể trạng cậu chuyển biến xấu.

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule