Sát Nhân Kép (Duel) - Review tập 6 (phát sóng 08/07/2017)

Cảnh sát Jang Deuk Cheon bí mật liên lạc về các đồng đội, nhờ tìm thông tin về Choi Joo Shik - nhân vật có liên quan đến các trại chó. Cuộc trò chuyện đã bị cộng sự của công tố Choi nghe lén được và báo về. 

Phóng viên Ryu Mi Rae tiếp tục cuộc điều tra về Choi Joo Shik được xác định và lưu lại hồ sơ là đã chết vào tháng 10/1992 tại nhà tù vì bị ngưng tim, thi thể đã được bên chịu trách nhiệm hỏa táng. Tuy nhiên thông tin Ryu Mi Rae nắm được lại cho thấy Choi Joo Shik vẫn còn được điều trị đến tận năm 1993.

tvblue_31082017_Dueltap6 (1)

Ryu Mi Rae tìm được đến địa chỉ được cho là của Choi Joo Shik. Tiếng nói vọng ra cho hay Choi Joo Shik đã chết và chỉ còn em trai. Tuy nhiên khi Ryu Mi Rae cho biết mẹ cô có làm việc chung với Choi Joo Shik và tên là Ryu Choon Sook, người đàn ông ở trong căn nhà đó bất ngờ hẹn gặp cô vào tối cùng ngày.

Khi Ryu Mi Rae vừa bỏ đi, cảnh sát Jang Deuk Cheon và Sung Joon tìm đến đúng địa chỉ đó. Jang đã tìm cách đi vào trong, gặp gỡ người đàn ông tự nhận là em trai Choi Joo Shik - Choi Joo Ho. Bằng nghiệp vụ của mình và trí nhớ đang nỗ lực phục hồi của Sung Joon, cảnh sát Jang Deuk Cheon khẳng định Choi Joo Ho mà anh đang nói chuyện thực chất chính là Choi Joo Shik. 

tvblue_31082017_Dueltap6 (2)

Kẻ tự nhận là Choi Joo Ho thực chất là Choi Joo Shik

Phóng viên Ryu Mi Rae đến điểm hẹn như đã được Choi Joo Shik thông báo trước đó, là ở trại đua chó bất hợp pháp. Ryu Mi Rae một mình đi vào trong và gặp Choi Joo Shik. Hắn thừa nhận chính mẹ của cô là người để lại vết sẹo trên tai của hắn và nay hắn muốn cô phải trả giá.

tvblue_31082017_Dueltap6 (4)

Ngay lúc đó, màn hình camera cho Choi Joo Shik biết trại chó có một vị khách khác viếng thăm: Lee Sung Joon. Chạm mặt Choi Joo Shik tại phòng riêng, Lee Sung Joon bất ngờ khi hắn tiết lộ đã từng giết chết anh nhưng Choi Joo Shik không hiểu và rất thắc mắc sao Sung Joon vẫn còn sống sót và vẫn còn trẻ trung suốt ngần ấy năm qua. 

tvblue_31082017_Dueltap6 (5)

 

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule