Sát Nhân Kép (Duel) - Review tập 4 (phát sóng 06/07/2017)

Vụ cướp tù nhân diễn ra tương đối trót lọt khi cảnh sát Jang Deuk Cheon kéo được Lee Sung Joon ra khỏi chiếc xe gặp nạn, tuy nhiên ngay sau đó chiếc xe của cả hai bị cảnh sát truy đuổi ráo riết và bao vây ngay giữa thành cầu. Bị dồn vào chân tường, Jang Deuk Cheon và Lee Sung Joon bất ngờ cùng nhau nhảy xuống dòng sông chảy xiết để bỏ trốn.

tvblue_31082017_Dueltap4 (2)

Jang Deuk Cheon và Lee Sung Joon bị cảnh sát dồn vào chân tường

tvblue_31082017_Dueltap4 (3)

Cả hai bất ngờ quyết định nhảy xuống sông để bỏ trốn

Sau khi liều minh nhảy xuống cầu để thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát, may mắn là cả Lee Sung Joon và cảnh sát Jang Deuk Cheon đều thoát chết. Tuy nhiên, mọi bước đi của họ đều bị kẻ lạ mặt có ngoại hình hoàn toàn giống Lee Sung Joon nhìn thấy và bí mật theo dõi.

Công tố Choi – vốn là người nhiều tham vọng và quyết tâm không bỏ cuộc – đã xin cấp trên điều tra vụ án trong bí mật. Cô cũng cho bí mật điều tra đồng đội của Jang Deuk Cheon với niềm tin chắc chắn anh sẽ tìm cách liên lạc lại các đồng đội để tìm sự giúp đỡ, nhờ vậy cô cũng tham gia vào vụ án và có thể qua đó tìm đến nơi ẩn nấp của bọn buôn nội tạng - những kẻ đang bị cho là đứng đằng sau những vụ bắt cóc trẻ em.

tvblue_31082017_Dueltap4 (4)

Trở lại bến xe với hi vọng tìm lại người vô gia cư đã đưa Sung Joon tấm vé xe tốc hành, Sung Joon và cảnh sát Jang Deuk Cheon bất ngờ tìm ra hắn thông qua cách ăn vận "không giống ai" - mỗi chân mang một chiếc giày khác nhau. Kẻ vô gia cư thoáng thấy Lee Sung Joon thì bỏ chạy nhưng cảnh sát Jang đã cố gắng đuổi theo và bắt được.

tvblue_31082017_Dueltap4 (5)

tvblue_31082017_Dueltap4 (6)

Jang Deuk Cheon và Lee Sung Joon cố gắng gặng hỏi người vô gia cư để tìm cho ra sự thật

Kẻ vô gia cư thú thật ông hành động theo lời sai khiến vì run sợ chính đứa con gái của mình cũng đang bị bắt cóc. Hắn khai nhận bản thân không phải là người đứng sau tất cả, chỉ biết đó là một tổ chức buôn bán nội tạng người và được điều hành bởi người tên là “giám đốc Baek”. Sau khi nỗ lực tìm kiếm, Jang Deuk Cheon và Lee Sung Joon tìm ra cách thức liên lạc với “giám đốc Baek” và hẹn gặp được hắn tại Busan.

tvblue_31082017_Dueltap4 (7)

Mọi thông tin liên lạc giữa tổ chức và kẻ vô gia cư chỉ được thực hiện thông qua buồng điện thoại công cộng

Trong khi đó vụ án mất tích của các cô bé cũng bắt đầu tạo sự tò mò từ cô phóng viên Ryu Mi Rae khi cô quyết tâm điều tra về những nghi vấn xoay quanh sự biến mất của Soo Yeon...

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule