Sát Nhân Kép (Duel) - Review tập 22 (phát sóng 17/08/2017)

Thể loại hình sự , điều tra ,

Phụ đề Vietnamese ,

Chủ tịch Park hay tin về sự hồi phục nhanh chóng của Ryu Mi Rae, phát hiện ra cô ta đã được sử dụng loại vắc xin của ekip nghiên cứu vác xin ngày xưa của Ryu Jung Sook – y tá thân cận và bác sĩ Lee Yong Sup. Vì vậy ông đã ra lệnh bắt cóc Ryu Mi Rae về.

22_1

Từ tập trước, trong lúc cảnh sát Jang và các cộng sự chia ra bảo vệ Ryu Mi Rae và truy tìm Lee Sung Hoon bỏ trốn ngay sau đó, Jang Deuk Cheon nhận được tin Ryu Mi Rae lại biến mất. Diễn biến câu chuyện rất nhanh khi cộng sự của cảnh sát Jang đưa Ryu Mi Rae về phòng bệnh thì bị đánh lén từ phía sau bất tỉnh...Qua camera ghi hình, Lee Sung Joon nhận ra người bắt cóc Mi Rae chính là trưởng bối, cấp dưới của chủ tịch Park và con gái của ông ta là Park Seo Jin.

Cùng thời gian này, cảnh sát Jang Deuk Cheon tiếp tục điều tra kẻ đã tông Ryu Mi Rae bị thương nặng, lúc này hắn bất ngờ chịu khai người đứng đằng sau là Park Seo Jin. Cảnh sát Jang lập tức ra lệnh bắt Park Seo Jin.

22_4

Chủ tịch Park lập tức gọi công tố trưởng Woo Byung Cheon nhờ ứng cứu, nhưng ông ta không ngờ công tố trưởng lúc này đã nằm trong tay Sung Hoon. Anh ta lúc này đã bắt được công tố trưởng Woo Byung Cheon và giết chết ông ta ngay sau đó.

Công tố Choi Jo Hye găp chủ tịch Park theo lời đề nghị của ông. Công tố Choi đưa ra lời đề nghị để trao đổi vị trí công tổ trưởng, đổi lấy việc cô sẽ cứu Park Seo Jin khỏi đồn cảnh sát. Công tố Choi đã khôn khéo tìm được thẻ ra vào phòng nghiên cứu của trung tâm Sanyoung và đã đưa cho cảnh sát Jang Deuk Cheon, giữa lúc bệnh tình của Soo Yeon có chuyển biến xấu…

22_5

Chủ tịch Park lúc này đã được đưa đến phòng thí nghiệm nghiên cứu bí mật ở Hajin, nơi Ryu Mi Rae cũng bị bắt ở đó. Lần đầu tiên Mi Rae được thấy thân xác của bố mình – bác sĩ Lee Yong Sup, người đã chết cách đây 24 năm.

22_6

 

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule