Sát Nhân Kép (Duel) - Review tập 2 (phát sóng 30/06/2017)

Jang Deuk Cheon là một người cha hết mực yêu thương con và tận tâm với đồng đội, công việc. Anh cố gắng nén nỗi buồn để trước mặt đứa con ốm yếu bệnh tật của mình, anh luôn mỉm cười và dành tất cả tình thương cho con. 

1_7

Cùng nhau tham gia phá những vụ án hóc búa, công tố Choi đã yêu cầu cảnh sát Jang Deuk Cheon bỏ qua 1 vụ án cả hai đang cùng điều tra để đổi lấy số tiền lớn, đủ sức để chữa trị cho con. Bản thân công tố Choi cũng không muốn để những tai tiếng của vụ án này làm ảnh hưởng đến vị trí mà cô đã nỗ lực để có được. Thực chất, trong quá khứ, cũng vì sự bất cẩn của mình, cảnh sát Jang Deuk Cheon đã vô ý để vợ của anh bị tên tội phạm giết chết, chỉ cứu được đứa con là Soo Yeon sau này. Công tố Choi đã vịn vào chuyện cũ để làm áp lực với cảnh sát Jang, khiến anh phải buông tay để cứu được con.

tvBlue-230817-Duel tap 2 (1)

Cảnh sát Jang Deuk Cheon từng trả giá lớn khi không thể cứu được vợ mình trong quá trình tham gia phá án 

Điều bất ngờ nhất mà Jang Deuk Cheon không lường trước được đã xảy ra, trong quá trình đứa Soo Yeon đến nơi chữa trị, chiếc xe cứu thương bị tấn công và Soo Yeon bị cướp mất khỏi cảnh sát Jang...

Câu chuyện trở lại với những diễn biến từ cuối tập 1, đó là khi cảnh sát Jang nhận ra kẻ bắt cóc con gái mình ở bến xe. Trong lúc đang giằng co, anh hoảng hốt khi nhận thấy một chàng trai khác có khuôn mặt y hệt cũng xuất hiện, hay nói cách khác là có tới 2 người thanh niên có khuôn mặt, ngoại hình hoàn toàn giống nhau xuất hiện.

Jang Deuk Cheon không kịp đuổi theo kẻ lạ mặt thứ hai, quay về tra khảo chàng trai tìm thấy ở bến xe – Lee Sung Joon. Dù đã dùng mọi biện pháp tra khảo, anh vẫn không thể tìm thấy bất kỳ thông tin gì.

tvBlue-230817-Duel tap 2 (3)

Trên chiếc xe áp tải Lee Sung Joon về lại đồn cảnh sát, Lee Sung Joon đã không giữ được bình tĩnh, tìm mọi cách để bỏ trốn khỏi chiếc xe. Một màn giằng co ác liệt đã diễn ra ngay bên trong xe cảnh sát giữa Lee Sung Joon với cảnh sát Jang Deuk Cheon cùng 2 đồng đội.

tvBlue-230817-Duel tap 2 (4)

tvBlue-230817-Duel tap 2 (5)

Dù Lee Sung Joon tìm cách bỏ trốn, anh vẫn bị cảnh sát Jang Deuk Cheon tóm được và đưa về đồn

 

tvBlue-230817-Duel tap 2 (6)

Cảnh sát Jang Deuk Cheon khẳng định với công tố Choi rằng vẫn còn 1 kẻ tòng phạm nữa giống hệt Lee Sung Joon ngoài kia và cố gắng thuyết phục cô cho người đi tìm kẻ đó...

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule