Sát Nhân Kép (Duel) - Review tập 16 (phát sóng 03/08/2017)

Phụ đề Vietnamese ,

Cuộc giằng co giữa Lee Sung Hoon và cảnh sát Jang Deuk Cheon vẫn tiếp diễn cho đến khi Lee Sung Joon kịp chạy đến giải thoát. Hai chàng trai Lee Sung Hoon và Lee Sung Joon lại chạm trán nhau, Lee Sung Joon lúc này đã nhớ ra kí ức mình chính là anh của Lee Sung Hoon, anh kêu gọi Sung Hoon hãy trở lại bản tính lương thiện của ngày xưa…Câu chuyện ký ức cũng tiết lộ Sung Hoon từng chạy trốn cùng bác sĩ Han Yu Ra, nhưng sau đó bà đã bị tông xe và Sung Hoon khi đó cho rằng bà đã chết. Cũng vì điều đó mà Sung Hoon căm ghét cảnh sát Jang Deuk Cheon vì trước khi bị rượt đuổi, Sung Hoon và Han Yu Ra đã tìm đến Jang Deuk Cheon nhưng không được ông giúp đỡ.

Lee Sung Joon cũng cho Sung Hoon biết thực chất “trưởng bối” và “tiểu thư” chỉ muốn giết anh chứ không phải tốt đẹp như Sung Hoon lầm tưởng. Họ không chỉ đơn thuần tìm kiếm nội tạng mà còn tìm vắc xin – thứ có thể giúp trưởng bối khỏe mạnh thực sự và vượt qua được sự lão hóa.

tvblue_01092017_duel16_2

 

Thực chất, Han Yu Ra không chết như Sung Hoon nghĩ. Công tố Choi điều tra nhân vật Han Yu Ra và biết rằng bà cũng biến mất sau cái chết của chồng năm 1993. Năm 2005 đột nhiên bà trở thành đội trưởng nghiên cứu của tập đoàn dược Sanyoung. Không những thế Han Yu Ra từng bị mưu sát nhưng kẻ phạm tội bất ngờ được hưởng án treo, người ra phán quyết đó không ai khác chính là Woo Byung Cheon – công tố viên trưởng, cấp trên của công tố Choi.

Tìm đến gặp Han Yu Ra, người phụ nữ này khẳng định Lee Sung Joon và Lee Sung Hoon là 2 nhân bản do chính bà tạo ra, không phải do chồng cô – bác sĩ Lee Young Sup tạo ra. Han Yu Ra cũng bất ngờ khi công tố Choi tiết lộ Sung Hoon và Sung Joon đến nay vẫn còn sống và đang bị cuốn vào 1 vụ án li kì mà 1 người là thủ phạm, 1 người đang bị tình nghi.

tvblue_01092017_duel16_1


Lục lại trí nhớ cảnh sát Jang Deuk Cheon hồi tưởng lại Lee Sung Hoon từng đến cầu cứu anh, nhưng thời điểm đó công tố Woo Byung Cheon đã xuất hiện, trấn an khiến anh tin rằng Lee Sung Hoon và Han Yu Ra là nạn nhân của 1 vụ án do công tố Woo phụ trách.

Lúc này chủ tịch Park San Young bất ngờ tỉnh dậy, lại rất khỏe mạnh. Han Yu Ra được triệu tập đến gặp riêng ông. Chủ tịch Park từng đến tìm cảnh sát Han Yu Ra sau khi bà bị mưu sát. Chủ tịch không giấu dã tâm là người đứng sau để đe dọa Han Yu Ra hòng có được vắc xin của chồng bà – bác sĩ Lee Young Sup. Nay, Han Yu Ra lại bị đe dọa phải tiếp tục làm việc cho chủ tịch Park mặc dù có tin cho hay khiếm khuyết của dự án nhân bản đã lộ diện khi quá trình lão hóa bắt đầu xảy ra trên Lee Sung Hoon lẫn Lee Sung Joon. Mục tiêu cuối cùng của Park San Young là tìm cách để kéo dài tuổi thọ của mình. Ông dùng tình thương mà Han Yu Ra dành cho Sung Hoon và Sung Joon để bắt ép bà làm việc cho mình.

tvblue_01092017_duel16_7

Chủ tịch Park San Young - người được xem là đứng sau mọi việc làm phi pháp

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule