Sát Nhân Kép (Duel) - Review tập 15 (phát sóng 29/07/2017)

Thể loại test1 , test2 , asdfas , sadfasdf ,

Phụ đề hahah ,

Phóng viên Ryu Mi Rae phát hiện ra Lee Sung Joon chính là người nhân bản của Lee Yong Sup – người đàn ông trong tấm hình xưa cũ. Vì những khiếm khuyết của nhân bản mà nội tạng của người đàn ông đó đang bị lão hóa dần. Còn người đàn ông trong tấm hình trước đây đã bị Choi Joo Shik sát hại và toàn bộ cơ quan nội tạng bị lấy đi và cấy ghép cho những người khác…Chính Sung Hoon đang lần theo danh sách để lấy lại những nội tạng ngày xưa cấy ghép lại vào mình như một cứu cánh để tìm lấy sự sống.

Lee Sung Joon lúc này cải trang thành Lee Sung Hoon và đi theo Cha Gil Ho đến nhà của “chủ tịch” – nhân vật được xem là cực kỳ có quyền lực và đứng đằng sau mọi thứ.

tvblue_01092017_duel14_7_1

Ngôi nhà có trưởng bối nghênh đón lúc này trở nên cực kỳ đáng sợ với Lee Sung Joon. Anh buộc phải gặng hỏi nhân vật “trưởng bối” – người đang dẫn anh vô gặp “chủ tịch” về Soo Yeon, ngay lập tức anh nhận lấy lời đe dọa của “trưởng bối”. Biết rằng khi đến đây đồng nghĩa với việc mình có thể gặp nguy hiểm, Lee Sung Joon yêu cầu phải được thấy Soo Yeon. Lúc này Jang Deuk Cheon theo chân Sung Joon đã tìm được đến điểm bí mật của bọn tội phạm, anh đã gọi các cộng sự của mình đến, tìm cách lẻn vào trong bệnh viện được canh phòng cẩn mật bởi rất nhiều vệ sĩ.

Lee Sung Joon được đưa đến gặp “công chúa” – cũng là cô gái bí mật có ý muốn triệu tiêu anh khi cần thiết. Lee Sung Joon nhớ lại anh được cô gái này giao kèo sẽ giúp anh về tài chính với nhiệm vụ là anh phải cố gắng tìm được vắc xin để sống sót vì vốn dĩ các nhân bản chỉ sống chưa quá 30 tuổi. Cuộc gặp gỡ này nhằm mục đích truy hỏi những cái tên có trong danh sách mà Lee Sung Hoon truy tìm trong thời gian qua. Sung Joon lúc này đang đóng giả Sung Hoon đã cho biết danh sách mà mọi người đang tìm kiếm đều trở nên vô nghĩa khi vắc xin trị bệnh vốn dĩ không phải từ nội tạng của Lee Yong Sup. Sung Joon đã điều đình để có thể mang Soo Yeon đi mà không bị bất kỳ ai nghi ngờ.

tvblue_01092017_duel15_3

Cải trang thành Sung Hoon, Sung Joon lần đầu chạm mặt nhân vật được gọi là "tiểu thư" - người có vai trò quan trọng đằng sau mọi việc

tvblue_01092017_duel15_4

Bằng sự cố gắng của mình, Sung Joon đã đánh lừa mọi người để mang Soo Yeon đi

Mặc dù vậy, khi ra về, Sung Joon bị Cha Gil Ho phát giác. Bất ngờ bị phát hiện, Lee Sung Joon cùng phối hợp với Jang Deuk Cheon lúc này đã có mặt ở đó và có màn giải cứu Soo Yeon “thót tim”. Tuy nhiên, mọi chuyện không như ý muốn khi lúc này, Lee Sung Hoon bất ngờ tỉnh dậy và bỏ trốn khỏi phòng bí mật. Sung Hoon đuổi theo Sung Joon và cảnh sát Jang Deuk Cheon. Tưởng đâu đã có thể cứu được Soo Yeon, không ngờ chiếc xe bị Lee Sung Hoon đuổi theo, Lee Sung Hoon và Jang Deuk Cheon đã có cuộc vật lộn nghẹt thở…

tvblue_01092017_duel15_5

Cảnh sát Jang Deuk Cheon hỗ trợ Sung Joon để khống chế Cha Gil Ho và giải cứu Soo Yeon

tvblue_01092017_duel15_8

Tuy nhiên Sung Hoon đã tỉnh dậy và đuổi theo, sau đó xảy ra xâu xát với cảnh sát Jang Deuk Cheon

 

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule