Sát Nhân Kép (Duel) - Review tập 14 (phát sóng 28/07/2017)

Lee Sung Joon vẫn tiếp tục hành trình đi tìm sự thật của bản thân. Ở thời điểm này, anh gần như đã nhớ ra trọn vẹn mối liên hệ giữa mình và Lee Sung Hoon khi cả hai cùng là người nhân bản, và là “kết quả” của bác sĩ Lee Yong Sup, người đã chết từ 24 năm trước. Bản thân Lee Sung Hoon vẫn được tiêm thuốc để kéo dài thêm sự sống, trong khi Lee Sung Joon chẳng còn sống được bao lâu. Chính Sung Hoon đẩy Sung Joon vào chỗ chết để tìm cách giữ mạng sống của mình.

tvblue_01092017_duel14_1

Sung Hoon và Sung Joon thực chất là 2 nhân bản vô tính

CCTV đã thu hình được kẻ đi cùng Lee Sung Hoon, phối hợp với trí nhớ của Lee Sung Joon, cảnh sát Jang Deuk Cheon tìm thấy vị trí được cho là chỗ ẩn nấp của Lee Sung Hoon. Lẻn vào bên trong, cảnh sát Jang Deuk Cheon và Lee Sung Joon phát hiện ra nơi giam giữ Soo Yeon, tuy nhiên cô bé không còn ở đây mà chỉ có Lee Sung Hoon nằm bất tỉnh trên sàn nhà với vết thương bị đạn bắn trước đó. Cả hai ra sức cứu Lee Sung Hoon và đưa anh ta lên giường nghỉ ngơi.

tvblue_01092017_duel14_5

"Tiểu thư" thật sự là một người ghê gớm, dù danh sách vẫn chưa được tìm ra và chỉ có Sung Hoon nắm giữ, cô ta vẫn ra lệnh cho cấp dưới “thuần hóa” Sung Hoon. Trong trường hợp không còn giá trị lợi dụng, Lee Sung Hoon sẽ được trả lại về phòng thí nghiệm. Sự thật khủng khiếp là người phụ nữ này âm mưu lấy nội tạng của Lee Sung Hoon ra để thay thế cho nội tạng của bố cô – người mà tất cả cung kính gọi là “Chủ Tịch” – hiện đang hôn mê sâu.

Lee Sung Hoon lúc này đang bị thương vì vết đạn và nằm trong căn hầm bí mật. Trong lúc đó Cha Gil Ho - người luôn bên cạnh Lee Sung Hoon bất ngờ trở về và cho biết "ông chủ" muốn gặp Sung Hoon. Lúc này, Lee Sung Joon buộc phải cải trang thành Lee Sung Hoon, và dù Chia Gil Ho thoạt đầu tỏ dấu hiệu nghi ngờ, Lee Sung Joon nhanh nhạy và khôn khéo dập tắt sự hồ nghi đó.

tvblue_01092017_duel14_6

Sung Joon lúc này cải trang thành Sung Hoon để tránh sự hồ nghi của Cha Gil Ho và tìm cách đi đến tận cùng của sự thật

Nhờ sự cải trang và trò chuyện cùng nhau, Lee Sung Joon và Jang Deuk Cheon biết được cô bé Soo Yeon đang trải qua các đợt thí nghiệm bí mật. Cha Gil Ho cho biết hắn cũng đã đưa Soo Yeon đến một nơi đặc biệt, buộc Sung Joon phải chấp nhận đi theo Cha Gil Ho về "tổng hành dinh" - đầu não của mọi câu chuyện.

tvblue_01092017_duel14_7

 

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule