Sát Nhân Kép (Duel) - Review tập 13 (phát sóng 27/07/2017)

Cảnh sát Jang Deuk Cheon đến gặp Lee Sung Hoon tại điểm hẹn, mang theo Park Dong Seul để đổi lấy Soo Yeon, nhưng cuộc giằng co đã diễn ra. Công tố Choi và cảnh sát bất ngờ xuất hiện giữa lúc Park Dong Seul đe dọa giết Soo Yeon. Kết quả cuộc chạm trán, Soo Yeon vẫn nằm trong tay Lee Sung Hoon, cả Sung Hoon và Park Dong Seul đều bị trúng đạn, quan trọng là Sung Hoon bắt được cả Park Dong Seuk.

tvblue_01092017_duel13

tvblue_01092017_duel13_1

Cuộc đấu súng diễn ra căng thẳng khiến nhiều người bị thương

Park Dong Seul hoảng hốt van xin được tha thứ, mặc cho tay sai của Sung Hoon muốn đưa Park đi chỗ khác an toàn hơn phục vụ cho việc nghiên cứu, Sung Hoon vẫn nằng nặc muốn giết Park Dong Seul để lấy quả thận. Park Dong Seul lập tức tiết lộ quả thận thực chất không còn hoạt động do ông đã mắc phải căn bệnh cũ...

tvblue_01092017_duel13_6

Park Dong Seul van xin Sung Hoon tha mạng

Chỉ sau đó một thời gian ngắn công tố Choi hốt hoảng khi nhận được tin xác của Park Dong Seul được phát hiện ở mé rừng gần đồn cảnh sát, tất nhiên là không còn quả thận. Việc Park Dong Seul bị giết tiếp tục khiến cho vụ án được đẩy lên và tạo áp lực cực lớn cho phía cảnh sát. Một điều có thể chắc chắn lúc này đó là thận của Park Dong Seul không thể sử dụng được do đã bị suy yếu. Manh mối cũng cho biết Lee Sung Hoon chưa phải là kẻ cầm đầu mọi thứ, mà ở trên hắn còn có một người phụ nữ trẻ đẹp “giật dây”.

tvblue_01092017_duel13_9

Park Dong Seul là cái tên thứ 3 của vụ án bị giết chết

“Tiểu thư” được nhắc đến trong câu chuyện đang tìm mọi cách để cứu người cha bệnh nặng của mình, nhiều khả năng đây chính là nguyên do của mọi câu chuyện khi bác sĩ cho biết phương pháp tế bào gốc nhiều khả năng cứu được ông.

 

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule