Sát Nhân Kép (Duel) - Review tập 12 (phát sóng 22/07/2017)

Kim Hye Jin khi nhìn thấy Lee Sung Joon thì bất ngờ không kiềm chế được cảm xúc, rơi vào hoảng loạn. Bà nằng nặc khẳng định sẽ chẳng ai có thể lấy thận của mình rồi bất ngờ dùng dao đâm vào bụng. Bác sĩ sau khi giữ được sự an toàn cho Kim Hye Jin cũng khẳng định chưa bao giờ thấy bà ấy kích động đến vậy.

tvblue_01092017_duel12_2

Công tố Choi và các cộng sự vẫn bí mật theo dõi Park Dong Seul và cả con gái của hắn vì lo ngại cho sự an toàn của họ. Tuy nhiên, cảnh sát Jang Deuk Cheon bất ngờ liên lạc với công tố Choi, cho biết anh dự định sẽ dùng Park Dong Seul làm mồi nhử Lee Sung Hoon và cần công tố Choi cùng các cộng sự hỗ trợ…Cả hai sẽ đạt được mục tiêu nếu chịu hợp tác cùng nhau: cảnh sát Jang cứu được con gái Soo Yeon, còn công tố Choi bắt được hung thủ của những vụ án vừa qua.

tvblue_01092017_duel12_7

Cảnh sát Jang bí mật bày tỏ thiện chí hợp tác phá án cùng công tố Choi

Diễn biến của câu chuyện càng thêm phức tạp khi chuyện phim lại có sự xuất hiện của một người phụ nữ đặc biệt được gọi là “tiểu thư”. Cô được nghe báo cáo về tình hình của Sung Hoon lẫn Soo Yeon. Cô khẳng định nội tạng của Lee Sung Hoon rất cần thiết cho việc nghiên cứu, vì chỉ có nội tạng của anh ta mới có thể đưa thuốc vào

Lee Sung Joon vẫn luôn luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh của Sung Hoon và người đàn ông của nhiều năm về trước. Anh cảm thấy khó chịu khi cứ luôn bị những hình ảnh giống hệt mình từ khuôn mặt, vân tay đến DNA cứ xuất hiện xung quanh cuộc sống của mình. Sung Joon khi nói chuyện với Ryu Mi Rae phát hiện ra thì ra bấy lâu Ryu Mi Rae đã nhận ra Sung Joon cũng chính là người nhân bản.

Gặp lại Cha Gi Dong, anh ấy kể lại câu chuyện 1 tháng trước có gặp 1 người lạ mặt hỏi có quen Lee Sung Joon hay không (là tên hồi nhỏ của Woo Hyun). Cha Gi Dong cho biết vì cần tiền để chữa trị cho mẹ nên đã tiết lộ vị trí của Lee Sung Joon cho hắn ta. Cha Gi Dong ân hận và cho biết bản thân cảm thấy may mắn vì Lee Sung Joon vẫn bình an, dù anh không biết trong thời gian qua Lee Sung Joon đã bị cuốn vào một câu chuyện khác phức tạp và khó tin hơn rất nhiều.

tvblue_01092017_duel12_8

Cha Gi Dong cũng dẫn Lee Sung Joon đến chỗ mà Lee Sung Joon đã từng sống. Họ phát hiện vị trí này khá ọp ẹp, và đặc biệt lưu đầy thông tin về nhân bản vô tính, thông tin về tất cả những nhân vật có liên quan đến sự việc… Lee Sung Joon cũng kịp nhận ra không thể có người giống mình y hệt từ gương mặt, ngoại hình, AND, dấu vấn tay…trừ phi là người cố tình được tạo ra, hay nói đúng hơn anh là người bị nhân bản vô tính...

tvblue_01092017_duel12_9

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule