Sát Nhân Kép (Duel) - Review tập 10 (phát sóng 20/07/2017)

Tập 10 của phim bắt đầu với những câu chuyện của quá khứ, nơi 2 bệnh nhân Choi Joo Shik và Park Dong Seul bị đưa vào phòng hồi sức, được canh gác cẩn thận và bị tiêm vào cơ thể một loại thuốc bí ẩn. Jin Byung Joon lúc này xuất hiện, đánh gục các bảo vệ của bệnh viện, giải cứu Choi Joo Shik và Park Dong Seul. Cả 3 khống chế y tá Ryu Sung Jok (mẹ của cô phóng viên Ryu Mi Rae sau này), sau đó đánh thuốc mê Lee Yong Sup, người có hình dáng trông rất giống Lee Sung Joon và Lee Sung Hoon, và nhanh chóng đưa đến phòng đặc biệt đã chuẩn bị sẵn. Tại căn phòng này, 3 người đã lần lượt lấy các nội tạng của Lee Yong Sup mặc cho sự gào thét van xin của anh. Lần lượt các cơ quan như tim, thận, phổi đã được lấy ra, trong đó quả thận được dùng để cấy ghép cho Park Dong Seul đang bị suy thận giai đoạn cuối.

tvblue_01092017_duel10_3

tvblue_01092017_duel10_4

Choi Joo Shik, Park Dong Seul và Jin Byung Joon khống chế bác sĩ Lee Yong Sup

tvblue_01092017_duel10_6

Cả 3 đã mổ và lấy các nội tạng của Lee Yong Sup

Trở lại thời điểm hiện tại, lúc này Lee Sung Joon tỉnh dậy sau khi đã ngất đi 1 ngày trời Bằng thiết bị GPS cài sẵn được gỡ ra từ tay Lee Sung Joon, cảnh sát Jang Deuk Cheon đã dụ được tay sai của Lee Sung Hoon và liên lạc để hỏi thăm về tình hình của Soo Yeon. Vì muốn gặp lại con, Jang Deuk Cheon chấp nhận bị đánh thuốc mê và được đưa đến chỗ của Soo Yeon. Dù chỉ có thể nhìn thấy con mình qua màn kính và trong tư thế bị trói chặt, Jang Deuk Cheon đã òa khóc vì được nhìn thấy đứa con gái bé bỏng. Lee Sung Hoon cho biết hắn chỉ thả Soo Yeon chừng nào Jang Deuk Cheon giúp hắn giết người.

tvblue_01092017_duel10_8

Cảnh sát Jang Deuk Cheon bất chấp nguy hiểm, hẹn gặp tay sai của Sung Hoon với hi vọng gặp lại con

Trở lại với Sung Joon, một bác sĩ tại bệnh viện nhận ra có người giống Lee Sung Joon đã từng đến đây và đi cùng 1 người bạn. Điều tra cho biết người đi cùng là Cha Gi Dong. Lee Sung Joon liên lạc với nhân vật này bất ngờ khi người ở đầu dây bên kia gọi anh là Woo Hyun và cho biết đã tìm kiếm anh suốt thời gian qua.

Gặp lại Cha Gi Dong, anh ấy kể lại câu chuyện 1 tháng trước có gặp 1 người lạ mặt hỏi có quen Lee Sung Joon hay không (là tên hồi nhỏ của Woo Hyun). Cha Gi Dong cho biết vì cần tiền để chữa trị cho mẹ nên đã tiết lộ vị trí của Lee Sung Joon cho hắn ta. Cha Gi Dong ân hận và cho biết bản thân cảm thấy may mắn vì Lee Sung Joon vẫn bình an, dù anh không biết trong thời gian qua Lee Sung Joon đã bị cuốn vào một câu chuyện khác phức tạp và khó tin hơn rất nhiều.

Cha Gi Dong cũng dẫn Lee Sung Joon đến chỗ mà Lee Sung Joon đã từng sống. Họ phát hiện vị trí này khá ọp ẹp, và đặc biệt lưu đầy thông tin về nhân bản vô tính, thông tin về tất cả những nhân vật có liên quan đến sự việc… Lee Sung Joon cũng kịp nhận ra không thể có người giống mình y hệt từ gương mặt, ngoại hình, AND, dấu vấn tay…trừ phi là người cố tình được tạo ra, hay nói đúng hơn anh là người bị nhân bản vô tính...

 

 

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule